“มู่ลี่ไม้” มีกี่แบบกันนะ

2019-11-21 16:15:38 | 106 Views
“มู่ลี่ไม้” (Wood Blinds) เป็นของตกแต่งบ้านที่คุณลูกค้าส่วนใหญ่นิยมนำไปใช้กัน เพราะสามารถเข้าได้กับทุกห้อง ทุกสไตล์ จึงช่วยให้การตกแต่งบ้านเป็นเรื่องง่าย และด้วยเสน่ห์เฉพาะตัวของมู่ลี่ไม้ ที่มีความเรียบหรู ดูแพง และยังให้กลิ่นอายความเป็นธรรมชาติอีกด้วย วันนี้ เรามารู้จักกับประเภทของมู่ลี่ไม้กันเถอะ มีอะไรบ้างไปดูกันเลย
.
มู่ลี่ไม้รามิน (Ramin Wooden Blinds) • เป็นไม้เนื้อแข็ง มีลวดลายตามธรรมชาติ แข็งแรงทนทานต่อสภาพอากาศร้อนสูง ไม่บิดงอง่าย และเคลือบด้วยสาร UV เพื่อป้องกันการขยายตัวและไม่ซีดจางของเนื้อไม้เมื่อโดนแดดจัด
.
มู่ลี่ไม้บาสวูด (Basswood Wooden Blinds) • เป็นไม้ที่มีน้ำหนักเบา ผิวเรียบเนียน สีธรรมชาติเหลืองนวลสม่ำเสมอตลอดทั้งใบ ผ่านการเคลือบสาร UV และเคลือบสารป้องกันเชื้อรา เพื่อเพิ่มความคงทนของเนื้อไม้
.
มู่ลี่ไม้รุ่นสแปนิช (Spanish Wooden Blinds) • เป็นการนำไม้บาสวูดเกรดคุณภาพมาผ่านขั้นตอนการอบแห้ง เพื่อป้องกันการขยายตัวของเนื้อไม้ และนำมาพิมพ์ลายไม้ด้วยเครื่อง 3D ทำให้มีลายไม้ที่เหมือนจริง เด่นชัด สวยงาม และมีการเคลือบสาร UV ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น
.
มู่ลี่ไม้โฟมวูด ( Foam Wood Blinds ) • เป็นมู่ลี่ไม้สังเคราะห์ ที่มีส่วนผสมของพลาสติก มีลวดลายคล้ายกับไม้จริง ทนทานต่อสภาพอากาศแสงแดดจัด สีไม่ซีดจาง ไม่ลอก และสามารถโดนน้ำได้โดยที่ใบมู่ลี่ไม่บวมน้ำหรือบิดงอ กันน้ำ กันเชื้อราได้100%
.
เรามีแคตตาล็อกโทนสีและชนิดไม้ให้เลือกหลากหลาย
บริการวัดพื้นที่และประเมินราคาถึงบ้าน ฟรี‼️
สนใจแต่งบ้าน เรายินดีให้คำปรึกษา โดยทีมงานช่างมืออาชีพ ฟรี‼️ ไม่คิดค่าใช้จ่าย
======================
ปรึกษา / สอบถามเพิ่มเติมได้ที่...
081-987-9040 (คุณเจี๊ยบ)
085-070-3535 (คุณฝ้าย)
080-469-9532 (คุณฝ้าย)
Line ID : maliwanfu1
Line ID : @pirinya
Line ID : pirinya3535 (คุณฝ้าย)
Facebook : ปิริญญา ผ้าม่าน